TẠI SAO CẦN ADAPTOR
ĐỂ VẬN CHUYỂN CÁNH QUẠT TURBINE GIÓ?

 • Xe chuyên dụng để nâng cánh
  Sơ mi rơ mooc chuyên dụng nâng cánh bao gồm 2 phần: phần rơ mooc lùn với thiết kế vượt trội và phần adaptor nâng cánh thiết kế độc nhất.

Về phần rơ mooc, nó là một phiên bản cải tiến của rơ mooc lùn thông thường.

Do adaptor có chức năng nâng, chúng ta có thể gọi loại rơ mooc này là rơ mooc nâng cánh. Mẫu thiết kế ra so với chi phí giải phóng đường. Rơ mooc adaptor được thiết kế như một rơ mooc có trục lái, có thể nhận này phù hợp với việc vận chuyển trên đồi núi, và chi phí để mua rơ mooc nâng cánh thì rẻ hơn rất nhiều

 1. Chuyển động nâng cánh: Khi xi lanh dầu được nén, cánh được nâng lên, và khung nâng cánh co lại vào trung tâm của trục quay, và đường chuyển động của trọng tâm nâng luôn ở gần trục quay, tránh được sự mất ổn định trong quá trình vận chuyển, và phạm vi của góc nâng 0 ~ 60 độ.
 2. Chuyển động quay: Xi lanh dầu xoay chuyền động cho cánh trên giá quay lệch trái và phải dọc theo tâm của sơ mi rơ mooc. Góc lệch thiết kế là ± 45 ° (được tính từ chiều nghỉ trước mũi cánh quạt).
 3. Nâng cánh, xoay cánh và phối hợp với cơ cấu lái thủy lực của bánh răng trong mâm khiến thiết bị có thể di chuyển ngang. Cánh quạt có thể tránh được chướng ngại vật ở góc độ lớn nhất trong quá trình vận chuyển, giảm việc phải giải phóng đường, rút ngắn thời gian thi công, và giảm chi phí đầu tư. Loại rơ mooc nâng cánh này có góc cua nhỏ, không chiếm nhiều chiều ngang của đường xá, và thuận tiện trong việc đảo chiều. Đặc biệt phù hợp cho việc vận chuyển cánh quạt điện gió với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau.
 • Tính năng di chuyển ngang
  Một chức năng quan trọng khác là di chuyển sang 1 bên. Khi di chuyển qua những khúc cua khó, rơ mooc lùn chuyên dụng có thể chậm rãi di chuyển sang 1 bên nhờ bộ trợ lực của nó. Đây là chức năng giúp cho rơ mooc adaptor chở cánh có thể vượt qua các khúc cua gắt một cách liên tục.
 • Adaptor chở cánh
  Hai xi lanh có thể điều chỉnh góc của cánh, về mặt lý thuyết, góc dao động từ 0 đén 60 độ.
 • Cách để vận hành sơ mi rơ mooc adaptor chở cánh quạt
  Để vận chuyển cánh quạt điện gió 70m chiều dài và 20 tấn lên đỉnh núi. Không chỉ tài xế mà cả chỉ huy trưởng, chỉ huy adaptor, đội trưởng đội vận chuyển, và người vận hành adaptor. Chỉ có sự hợp tác ngầm của họ mới có thể đưa cánh quạt điện gió lên đỉnh núi một cách suông sẻ.
 • Chỉ huy rơ mooc adaptor chở cánh
  Chịu trách nhiệm chỉ huy an toàn cho việc vận chuyển cánh quạt, khó khăn chính là những khúc cua và địa hình đồi núi. Nếu gặp chướng ngại vật hoặc khúc cua khi di chuyển, phải thông abso cho tài xế xe và người vận hành kịp thời.

 • Người lái rơ mooc adaptor
  Trong quá trình lái, khi những chướng ngại vật xuất hiện, họ phải giao tiếp kịp thời.  Nhân viên tại vị trí phía sau của đoàn phải ngay lập tức phối hợp với tài xế sau khi nắm được tình hình.
 • Chỉ huy adaptor
  Trách nhiệm chính là vị trí góc của cánh quạt. Khi sơ mi rơ moooc adaptor xoay, cánh quạt có thể di chuyển lên và xuống cùng lúc với adaptor, trái hoặc phải, tránh những chướng ngại vật có thể va chạm.
 • Vận hành adaptor
  Nghe theo điều động của chỉ huy adaptor, phản ứng nhanh chóng, và điều khiển hướng của cánh.
 • Vận hành rơ mooc
  Ngoài người vận hành adaptor, còn có một loại việc cụ thể- người điều khiển bánh lái, chịu trách nhiệm lái 32 bánh xe trong 4 hàng phía sau của sơ mi rơ mooc adaptor.
 • Tại sao rơ mooc adaptor chở cánh phải an toàn và đáng tin cậy ?
  Sau khi các thiết bị điện gió được vận chuyển đến công trường điện gió, nếu công trường ở trên núi, công việc vận hành các chuyến di chuyển lên khu vực đồi núi tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro cao về tất cả các yếu tố bất lợi không lường trước được. Đó là lí do tại sao chúng ta phải ưu tiên giữ an toàn và độ tin cậy của adaptor chở cánh.Chúng ta cần có các biện pháp bảo vệ khẩn cấp cho những điều kiện thời tiết bão trên khu vực đồi núi.
 • Rơ mooc nâng cánh quạt
  Với chức năng điều chỉnh góc độ của cánh quạt, người vận hành rơ mooc có thể thay đổi góc độ để phù hợp với những đoạn đường hẹp, thiếu không gian trên núi.
 • Mặt bích kết nối cánh quạt điện gió
  Mặt bích kết nối có thể thay thế bằng các loại cánh điện gió khác nhau. Sử dụng bu lông để cố định cánh quạt vào mặt bích để cánh quạt và mặt bích được tích hợp chắc chắn vào nhau. Trong quá trình vận chuyển, cánh cần phải di chuyển lên và xuống, trái và phải dễ dàng để tránh những chướng ngại vật.
 • Chân hạ thủy lực
  Đảm bảo an toàn khi rơ mooc nâng cánh di chuyển qua những điều kiện đường xá khắc nghiệt
 • Vòng bi xoay
  Động cơ thủy lực bên trong sẽ lái những bánh răng to để xoay toàn bộ rơ mooc adaptor.
 • Hệ thống động cơ
  Động cơ dầu và bơm thủy lực ở phần hệ thống động cơ cung cấp nguồn nhiên liệu cho adaptor nâng cánh. Bên cạnh đó, hệ thống này còn có máy nén khí, pin, bình dầu thủy lực và bình xăng.
  Adaptor nâng cánh sẵn sàng với loại sơ mi rơ mooc mà bạn có. Bạn có thể có một lựa chọn thống nhất, bao gồm sơ mi rơ mooc lùn là phù hợp nhất, có tổng chiều dài ít nhất (bán kính quay nhỏ nhất) để thích ứng với điều kiện đường xá của khu vực hẻo lánh.
  Rotor của adaptor nâng cánh tương thích với sơ mi rơ mooc lùn, module hạng nặng và module SPMT. Bời vì cánh quạt thường rất dài, đối trọng là điều cực kì cần thiết để giữ cho rơ mooc được thăng bằng. Ray trượt giúp di chuyển đối trọng một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo