Vận Chuyển Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng Vận Tải EXPC Logistics có gì ?

  • Có đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, phụ xe lâu năm, được đào tao chuyên dụng trong lĩnh vực hàng siêu trường siêu trọng.
  • Có được các mối quan hệ  đối với cảng biển, hải quan, điều độ cảng, hãng tàu, thanh tra giao thông, trạm cân, công an… để chuyên chở loại mặt hàng quá khổ quá tải.
  • Có kinh nghiệm chạy xe đường đèo dốc núi thủy điện , các bác tài có tay nghề cao, nhiệt  tình, chịu khó, tinh thần trách nhiệm, vui vẻ thân thiện.
  • Biết tránh né, đường cấm, các cầu vượt, các trạm thu phí, lướt dây điện, đèn xanh đèn đỏ, biết đi đường vòng, đường tránh…
  • Biết cách sắp  xếp chèn buột, xích báy , vận hành lên xuống các loại máy công trình, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải để đảm báo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vận Tải EXPC chuyên vận chuyển hàng máy móc siêu nặng quá tải nguyên đai nguyên kiện không cần tháo rời hạ tải

Dịch vụ của Vận Tải EXPC đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những mùa cao điểm khi tàu hàng phải chờ lâu, gây phát sinh chi phí. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dự ánvận chuyển hàng rời hàng đầu.

DỰ ÁN NỔI BẬT: VẬN CHUYỂN MÁY BIẾN ÁP 186 TẤN TẠI CAMPUCHIA

Nhiệm vụ vận chuyển thiết bị này từ HỒ CHÍ MINH đến CAMPUCHIA được giao cho Ban QLDA Điện Chính Phủ CAMPUCHIA chủ trì. Dự kiến, tổng thời gian vận chuyển diễn ra trong một tháng (từ 15/07 – 15/08/2020).

Đây là MBA 3 pha – 500kV đầu tiên được sản xuất tại Campuchia và cũng là kiện hàng có tải trọng lớn nhất được vận chuyển trên địa bàn thành phố Phnompenh (186 tấn). Vì vậy, công tác kiểm tra, cấp phép vận chuyển được tiến hành kỹ càng, với dự tham gia của nhiều cơ quan/ban/ngành như: Bộ GTVT, UBND TP Hà Nội, Tổng cục Đường bộ, Sở GTVT Hà Nội, Công an TP Hà Nội cấp phép,…

MBA được vận chuyển với tốc độ 20km/giờ và bề rộng phương tiện 6,3m, vì thế công tác vận chuyển diễn ra hoàn toàn vào ban đêm (bắt đầu từ 00 giờ 00 phút) cùng với sự hỗ trợ của lực lượng chức năng gồm: Thanh tra giao thông và Cảnh sát giao thông các địa phương đi qua.

 Được vận chuyển bằng đường bộ từ cảng Bến Nghé đến cửa khẩu XA-MÁT (Tây Ninh) trung chuyển đến CAMPUCHIA.

 Đây là một trong những hạng mục của gói thầu “Cung cấp máy biến áp dự phòng 500kV cho Chính Phủ CAMPUCHIA do Tập đoàn Điện lực China làm chủ đầu tư, Ban QLDA Điện Chính Phủ CAMPUCHIA thực hiện dự án.